Khách sạn Hương Giang tọa lạc tại Bến Thốc

Khách sạn Hương Giang tọa lạc tại Bến Thốc

Khách sạn Hương Giang gồm 40 phòng được thiết kế sang trọng và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. như hệ thống điều hòa và nước nóng trung tâm, TV màn hình phẳng, truyền hình vệ tinh, internet, két an toàn, mini-bar, điện thoại, bình nấu nước và dụng cụ pha trà cà phê, phòng tắm đứng hoặc bồn tắm, với tiện nghi phòng tắm đầy đủ.

Khách sạn Hương Giang tọa lạc tại Bến Thốc, Khu I Đồ Sơn, Hải phòng. Khách sạn là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Sân bay Cát Bi cách khách sạn 97 km.

Khách sạn Hương Giang là khách sạn 7 tầng mới khánh thành cuối năm 2010, được thiết kế hiện đại và xây dựng theo tiêu chuẩn chất lưọng cao. Khi đặt phòng khách sạn Hương Giang, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và giá cả tại đây. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự thân thiện của nhân viên khách sạn, du khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng những giây phút ấn tượng và khó quên bên gia đình và những người thân yêu.

Phòng họp với 100 chỗ ngồi thuận tiện cho hội thảo, với trang thiết bị hiện đại. Nhà ăn phục vụ 150 khách ăn cùng 1 lúc (có máy điều hoà). Khu vui chơi – sân chơi, vườn hoa, có sân đánh cầu lông, vườn hoa, bãi đỗ xe rộng 3000 m2.

Có thể nói với những tiện nghi tại đây mang lại thì quý khách khó mà tìm được mức ưu đãi về giá phòng ở đâu tốt hơn , quý khách sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhất trên hệ thống của chúng tôi với sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của nhân viên .vn.